0886005865

Sơn SPOST SEANEX chứng tỏ khả năng kháng nước đặc biệt

Việc ứng dụng công nghệ phụ gia đặc biệt từ quá trình sản xuất sơn tàu biển cao cấp vào sản phẩm sơn SPOST và SEANEX DIAMOND PLUS giúp tăng tính liên kết giữa các phần tử trên bề mặt lớp sơn làm tăng khả năng kháng nước nhiều lần, màng sơn bền hơn khi bị tác động của nước, chống được rạn nứt, bong tróc và bay màu. Đặc biệt lớp sơn còn tăng độ chai chắc hơn sau một thời gian bị ngâm nước giúp màng sơn có độ bền cao hơn. Tính năng kháng nước không chỉ có tác dụng tốt tại các vùng hay bị ngập lụt mà còn làm tăng độ bền của màng sơn tại các vùng có lượng mưa lớn và kéo dài.

Trong đợt khảo sát thực tế vừa qua, các cán bộ công ty đã thăm một số ngôi nhà đã sử dụng sơn SPOST SEANEX tại Hà Tĩnh và Quảng Bình là nơi đã chịu ảnh hưởng nhiều trong đợt lũ lịch sử năm 2020. Hầu hết các ngôi nhà sử dụng sơn SPOST SEANEX từ 6 năm trở lại đây, bề mặt sơn ngoại thất hầu như vẫn đang tốt, màu sắc đều, không bị loang, chất lượng màng sơn chống thấm tốt, sơn nội thất vẫn duy trì ở tình trạng tốt, màu sắc rất ổn định.

Nhà anh Tuấn ở Tổ 1, Nam Hà, TP. Hà Tĩnh sử dụng sơn Spost Seanex được hơn 3 năm, mùa lụt năm 2020, nhà anh Tuấn đã bị ngập sâu 1m nước trong vài ngày. Sau lũ, lớp sơn hầu như không bị ảnh hưởng, chỉ cần lau rửa ngôi nhà lại có màu sơn như mới.

 

Nhà bác Lê Công Thể ở thôn Thạch Thượng 2, xã Hồng Thủy, Lệ Thủy, Quảng Bình sử dụng sơn Spost Seanex được hơn 1 năm, mùa lụt năm 2020, nhà bác Thể đã bị ngập sâu 1,6m nước trong nhiều ngày. Sau lũ, gia đình lau rửa nhà cửa, lớp sơn vẫn giữ màu như mới hầu như không bị ảnh hưởng gì.

Ở một các công trình khác chất lượng sơn SPOST SEANEX vẫn duy trì ở tình trạng tốt, ổn định, màu sắc không bị loang.

Cùng với những cải tiến kỹ thuật và liên tục áp dụng các công nghệ mới, sơn SPOST còn có nhiều tính năng ưu việt như giảm nhiệt trong mùa hè, kháng muối, tự làm sạch, an toàn cho sức khỏe và môi trường, màu sắc tươi sáng, bền lâu, xứng đáng là một lựa chọn tốt cho các công trình xây dựng hiện đại.

Bài viết về khả năng kháng nước của sơn SPOST SEANEX đã được báo Dân Trí (dantri.com) đăng ngày 31-3-2021.
Xem bài viết tại đây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *