0886005865

Các công nghệ hiện đại trong sản xuất sơn SEANEX

Dòng sơn SEANEX được đầu tư rất nhiều công nghệ tiên tiến hiện đại, mang đến một sản phẩm sơn có chất lượng đứng đầu, xứng đáng là một lựa chọn tối ưu cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Công nghệ hoạt chất cao cấp từ sơn tàu biển tăng chất lượng, giảm giá thành:

Sản phẩm sơn SEANEX được ra đời trên cơ sở ứng dụng thành công công nghệ xử lý hoạt chất trong sản xuất sơn tàu biển vào sản phẩm sơn tường làm tăng chất lượng bám dính và độ bền màng sơn. Chỉ với 1 thành phần nhỏ hoạt chất kết hợp với cơ chế khuếch tác đặc biệt giúp cho màng sơn SEANEX tăng mức độ liên kết bề mặt lên gấp 2 lần tọa nên một bề mặt sơn chai cứng, chịu được áp lực và tăng được tuổi thọ màng sơn.

Với công nghệ này sản phẩm sơn SEANEX có giá thành nguyên liệu hầu như không thay đổi nhưng chất lượng sơn được tăng lên đáng kể mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm sơn thực sự cao cấp với giá thành rất hợp lý.

Công nghệ Nano Bạc Ag+ tiêu diệt vi khuẩn và nấm mốc:

Các nhà khoa học đã chứng minh ion nano bạc có khả năng tiêu diệt hơn 650 chủng vi sinh gây bệnh cho người. Ion bạc có lực rất mạnh đối với các nhóm chức mang điện tích âm trong cơ thể phân tử sinh học như nhóm -SH, -COOH… cũng như các nhóm chức tích điện âm khác trong khắp tế bào vi khuẩn. Chính phản ứng liên kết đó đã làm thay đổi cấu trúc của các đại phân tử sinh học, làm chúng trở nên mất tác dụng trong tế bào. Đây chính là cơ chế diệt khuẩn của nano bạc, vì vậy, hầu như các vi sinh vật không thể có khả năng chống lại tính sát khuẩn của bạc. Các phân tử bạc có thể tấn công và phá vỡ màng tế bào của gần 650 loại vi khuẩn đơn bào gây hại, đặc biệt là 2 chủng Staphylococcus (gây ung thư) và E coli (gây tiêu chảy).

Sơn SEANEX sử dụng thành phần Nano bạc Ag+ trong thành phần của các sản phẩm sơn nội thất mang đến khả năng kháng khuẩn cao cho tường, giúp giảm khả năng lây lan các bệnh truyền nhiễm do virut và vi khuẩn.

Công nghệ Nano tăng khả năng liên kết chống thấm hiệu quả:

Để tăng các liên kết phần tử, tạo độ phủ cao chống lại sự thẩm thấu nước từ bên ngoài, các sản phẩm sơn lót và chống thấm nhãn hiệu SEANEX đều áp dụng công nghệ liên kết giữa các phần tử Nano để tăng tính lên kết của màng sơn, thẩm thấu sâu, liên kết chặt với bề mặt tường tăng tối đa khả năng chống thấm bảo vệ công trình.

Công nghệ Teflon chống bám bẩn tối đa

Telon là hợp chất chống dính được sử dụng rất nhiều trong công nghệ sản xuất dụng cụ nhà bếp và vật tư y tế làm tăng khả năng chống bám dính trên dụng cụ giúp giữ được dụng cụ luôn sạch sẽ, giảm chi phí chùi rửa vệ sinh.

SEANEX đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ hòa tan hợp chất Teflon vào các dòng sơn bóng cao cấp, với công nghệ hoạt chất phần tử nano giúp các phần tử Teflon dàn đều trên bề mặt sơn phía ngoài tạo một lớp chống bám bẩn rất hiệu quả làm giảm khả năng bám bẩn của màng sơn và tăng khả năng chùi rửa giúp màng sơn luôn tươi mới và bền lâu.

Công nghệ IR reflection chống nóng hiệu quả

Ngôi nhà hấp thụ nhiệt nhiều nhất là từ ánh nắng mặt trời, ánh sáng này có nhiều bước sóng khác nhau nhưng chủ yếu tia hồng ngoại là loại tia mang năng lượng nhiệt nhiều nhất.

Nhằm giảm nhiệt cho tường trước tác động ánh sáng mặt trời chiêu trực tiếp, SEANEX đã áp dụng công nghệ phần tử IR reflection được hòa tan vào trong sơn với tác nhân đặc biệt giúp chúng phân tán và sắp xếp đồng đều trên bề mặt lớp sơn phủ.

Khi ánh sáng mặt trời tiếp xúc với màng sơn gặp các phần tử này sẽ bị phản xạ ngược trở lại môi trường làm giảm sự hấp thu nhiệt của tường nên giảm được đáng kể nhiệt độ bên trong ngôi nhà giúp cho ngôi nhà trở nên mát mẻ và dễ chịu hơn.

 

Green Eco bảo an toàn sức khỏe và bảo vệ môi trường

Hiện nay với công nghệ hóa chất mới tiến bộ giúp tạo ra các sản phẩm rất an toàn với sức khỏe mà vẫn đảm bảo chất lượng tính năng sản phẩm. Sơn SEANEX đã sử dụng toàn bộ nguyên liệu đạt chuẩn an toàn với sức khỏe con người ECO GREEN. Với tiêu chuẩn này, người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm sơn SEANEX, không lo tới sự ảnh hưởng của hóa chất tới sức khỏe và đặc biệt cũng không bị ảnh hưởng bởi mùi sơn khó chịu như trước đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *