0886005865

Giới thiệu

Được sáng lập bởi những thành viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực hóa chất chuyên ngành ngành Sơn, Công ty CP Sơn Spost Việt Nam đã có những bước đi đầu tiên vững chắc trong thị trường sơn tường Việt Nam. Thành lập từ năm 2015, thương hiệu sơn Spost đã có mặt ngay tại các công trình lớn như Chùa Tam Chúc (ngôi chùa lớn nhất Đông Nam Á), một số tòa chung cư cao cấp của các công ty bất động sản lớn như Tổng công ty 36, Tân Hoàng Minh, Hòa Bình, Tổng HUT,… và được sử dụng tại một số dự án bất động sản cao cấp như khu biệt thự Ecopark, VIN Home,… Việc này đã chứng tỏ sơn Spost có chất lượng tốt, vượt qua được các thử nghiệm khắt khe của các khách hàng lớn và có sức cạnh tranh cao.

Không ngừng cải tiến kỹ thuật, Công ty CP sơn Spost áp dụng một loạt các công nghệ mới như ứng dụng phần tử Nano làm hoạt chất giúp tăng độ phủ, độ bám của màng sơn, chống kiềm chống muối mạnh, công thức Ion Bạc Ag+ tăng khả năng kháng khuẩn, thay thế các hóa chất mới an toàn với sức khỏe và bảo vệ môi trường. Đặc biệt với bước tiến kỹ thuật ứng dụng thành phần phụ gia Teflon giúp màng sơn có khả năng chống thấm nước, giảm tối đa bám bẩn, dễ dàng tự làm sạch và công thức liên kết phần tử khối trên bề mặt tạo khả năng chống nóng cho lớp sơn phủ lên tới 5 độ C giúp sơn Spost nhanh chóng chiếm được lòng tin của khách hàng.

Một sự đột phá mạnh mẽ là sự ra đời của dòng sơn SEANEX, sản phẩm sơn trang trí ứng dụng công thức phụ gia của công nghệ sản xuất sơn tàu biển giúp tăng độ phủ, độ bám dính và độ bền màng sơn lên gấp đôi nhưng giá thành không đổi giúp cho SEANEX trở thành thương hiệu sơn có chất lượng cao cấp nhưng giá thành rất cạnh tranh. Với công nghệ sản xuất sơn đặc biệt này, các công trình sử dụng sơn Seanex chịu đựng được mọi tác động khắc nghiệt của thời tiết, màng sơn bám chắc, chịu lực va đập, độ bền màu tăng cao và tiết kiệm được nhiều chi phí bảo vệ công trình.

Hầu hết các nguyên liệu sản xuất đều được nhập khẩu từ các hãng hóa chất hàng đầu của Mỹ và châu Âu như Degussa (Mỹ), CCA (Mỹ), Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ), Eliokem (Pháp), Cray Valley, Nuplex (Australia),… dây chuyền sản xuất hiện đại, quản lý chất lượng đạt chuẩn tiêu chuẩn ISO 9001:2015 do ICB CERT chứng nhận, sản phẩm sơn của công ty CP sơn Spost luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất và luôn ổn định.

Nhà máy sản xuất sơn Spost và Seanex được đầu tư hiện đại, đồng bộ, công suất đáp hứng hàng triệu lít sơn/ 1 năm, kho chứa rộng rãi, chuyên nghiệp đáp ứng ngay lập tức các đơn hàng lớn. Các bộ phận văn phòng, sản xuất và giao vận được tổ chức khoa học, phối hợp làm việc nhịp nhàng giúp việc thực hiện các đơn hàng của khách hàng nhanh và chính xác, từ các đơn hàng lớn tới các đơn hàng nhỏ lẻ.

Với chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh, hình ảnh chuyên nghiệp, dịch vụ giao hàng nhanh và các chính sách bán hàng ưu việt, sản phẩm sơn Spost & Seanex đã có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường, có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước và được các nhà phân phối tin tưởng hợp tác phát triển thị trường ngày một mở rộng.

SƠN SEANEX CHẤT LƯỢNG KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *