0886005865

Nên chọn sơn nhà loại nào tốt

Bạn đang đắn đo nên chọn hãng sơn nào tốt, sơn ngoài trời và trong nhà nên dùng loại nào, trong các loại sơn nhà thì nên dùng loại nào, bột bả hay bột trét tường loại nào dùng được, có cần dùng sơn lót kiềm hay không,…? Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên trong bài viết dưới đây.

1. Nên chọn sơn hãng nào tốt? Các sản phẩm của các hãng sơn thương hiệu nước ngoài vẫn dẫn đầu về thị phần đối với các công trình lớn và cả thị trường dân dụng. Tuy các sản phẩm sơn thương hiệu và sơn Kova rất tốt nhưng một nguy cơ rất đáng quan tâm với người tiêu dùng là nạn hàng giả tràn lan nên rất dễ mua phải hàng kém chất lượng với giá cao của sản phẩm thương hiệu. Các hình thức sản xuất sản phẩm sơn giả bao gồm: đóng sơn kém chất lượng vào thùng sơn thương hiệu, rút ruột làm giảm dung tích thùng sơn, sử dụng tinh màu kém chất lượng dẫn đến hiện tượng nhanh bay màu và loang màu.

Do đó, một giải pháp an toàn đối với người tiêu dùng là lựa chọn sử dụng một hãng sơn chất lượng ở trong nước. Với giá thành hợp lý hơn, tiết kiệm khoảng 20-30% chi phí so với các dòng sơn thương hiệu nhưng chất lượng sơn luôn đảm bảo vì các đối tượng sản xuất sơn giả chưa tập trung vào các dòng sản phẩm này do lợi nhuận ít hơn so với làm giả sơn thương hiệu. Tuy nhiên, việc có quá nhiều hãng sơn trong nước khiến cho người tiêu dùng lại gặp phải khó khăn trong việc lựa chọn các thương hiệu này.

Sau đây là những gợi ý để bạn có thể lựa chọn chính xác nhất sản phẩm sơn tốt với giá thành hợp lý. Trước hết là tuổi đời của hãng sơn. Bạn nên sử dụng sản phẩm của các hãng sơn có tuổi đời từ 5 năm trở lên vì với khoảng thời gian đó đủ để chứng minh chất lượng sản phẩm qua thời gian và chỗ đứng trên thị trường. Một hãng sơn có sản phẩm kém sẽ không thể tồn tại được lâu như vậy trên thị trường. Chất lượng sơn ngoài việc đánh giá qua độ bám dính, độ phủ, bền màu thì còn phải được đánh giá qua độ bền theo thời gian. Các hãng sơn mới vào thị trường trong thời gian ngắn sẽ chưa thể chứng minh được yếu tố này.

Yếu tố thứ 2 là hãng sơn đó phải có các giấy chứng nhận chất lượng và chứng nhận quản lý chất lượng ISO. Những giấy tờ này đảm bảo sản phẩm sản xuất ra đã được kiểm nghiệm và tuân theo các tiêu chuẩn quy định của nhà nước Việt Nam và Quốc tế nên người tiêu dùng có thể yên tâm khi sử dụng.

Yếu tố thứ 3 là việc đầu tư thương hiệu cũng như hình ảnh sản phẩm của hãng sơn đó. Việc quảng cáo thông qua các pano quảng cáo tấm lớn, các video quảng cáo trên truyền hình cũng đòi hỏi 1 lần nữa hãng phải chứng minh chất lượng sản phẩm với các nhà quản lý nhà nước thì mới được cấp phép phát hành quảng cáo. Bên cạnh đó việc một hãng sơn đầu tư mạnh cho quảng cáo cũng thể hiện ý chí xây dựng một thương hiệu tốt và có một chiến lược phát triển lâu dài và họ sẽ không bao giờ để thương hiệu bị ảnh hưởng vì chất lượng sản phẩm kém.

Sơn Seanex là một trong những thương hiệu sơn uy tín trên thị trường, có chất lượng cao cấp với giá thành hợp lý. Dây chuyền công nghệ sản xuất sơn ngay từ đầu đã được ban lãnh đạo công ty chú trọng nhập khẩu từ Mỹ và châu Âu. Nguyên liệu sản xuất cũng được lựa chọn kỹ càng, hóa chất luôn được nhập khẩu từ các công ty hàng đầu thế giới nên các sản phẩm sơn Seanex hoàn toàn sánh ngang với các dòng sơn thương hiệu xét về tất cả các tiêu chí kỹ thuật như độ bám, độ phủ, độ bền màng sơn, độ bền màu, màu sắc đa dạng phong phú. Sản phẩm sơn Seanex đã được dùng rất nhiều trong các công trình công nghiệp như các nhà máy sản xuất, công xưởng với yêu cầu khắt khe hơn về độ bám dính, độ bền màng sơn cũng như độ bám bẩn thấp. Với công thức sản xuất đáp ứng được các tiêu chuẩn công nghiệp đó, sơn Seanex đã phát huy được vai trò bảo vệ tốt hơn gấp đôi cho các công trình dân dụng. Một số công trình nhà dân sử dụng  sơn Seanex được nhiều năm nhưng chất lượng màng sơn vẫn ổn định và màu sắc không suy hao nhiều. Đặc biệt, sản phẩm sơn SEANEX đã được dùng ở nhiều công trình lớn như chùa Tam Chúc (ngôi chùa lớn nhất Đông Nam Á), Tòa nhà Mipec Long Biên, Tân Hoàng Minh Hoàng Cầu, 2 Tòa nhà 36 Định Công, khu làng Việt Kiều châu Âu Mỗ Lao, Làng Trẻ em SOS, Khu đô thị Mỹ Đình,…

Chứng nhận về quản lý chất lượng và hợp quy của sơn Seanex do công ty CP sơn Spost sản xuất.

Quảng bá hình ảnh trên màn hình Led tại các nút giao thông lớn

 

Thi công sơn Seanex tại các công trình lớn tại tháp đôi Roman Plaza

Sơn được sử dụng tại chùa Tam Chúc lớn nhất Đông Nam Á

Hơn 5 năm đứng vững trên thị trường, hãng sơn SEANEX luôn quan tâm đầu tư xây dựng hình ảnh từ việc tập trung phát triển nâng cao chất lượng sản phẩm, thiết kế mẫu mã sản phẩm chuyên nghiệp, đầu tư quảng cáo mở rộng thị trường bằng các hình thức quảng cáo tấm lớn tại các cửa ngõ thủ đô và các tuyến quốc lộ chính đồng thời thường xuyên quảng cáo truyền hình giúp người tiêu dùng nhận biết thương hiệu sản phẩm. Hãng chỉ đầu tư phát triển duy nhất một nhãn hiệu sơn SEANEX, điều đó khẳng định sự quyết tâm của ban lãnh đạo trong đường hướng kiên định phát triển sản phẩm lâu dài và bền vững. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm sơn tường SEANEX.

Liên hệ làm đại lý, mua hàng hoặc trải nghiệm sản phẩm: Hotline: 0886.00.5865

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *