0886005865

Mời hợp tác phân phối sản phẩm

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm sơn SEANEX.

Hệ thống phân phối của SEANEX đã có mặt tại nhiều tỉnh miền Bắc và miền Trung, các nhà phân phối hiện đang bán hàng rất tốt, doanh số cao, tạo dựng được uy tín cao đối với thầu thợ và người tiêu dùng bởi chất lượng cao cấp và giá thành hợp lý cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp của thương hiệu sơn SEANEX

Hiện tại chúng tôi tiếp tục mời hợp tác phân phối sản phẩm sơn SEANEX tại các địa phương trên cả nước. Chiến lược của chúng tôi mong muốn có những nhà phân phối duy nhất của từng khu vực, hợp tác lâu dài và bền chặt, không phân phối dàn trải.

Sơn SEANEX với chất lượng tốt, giá thành hợp lý, đồng thời công ty đang triển khai kế hoạch quảng bá hình ảnh thương hiệu, kết hợp với củng cố, mở rộng và nâng cao chất lượng hệ thống dịch vụ bán hàng chắc chắn sẽ giúp các nhà phân phối dễ dàng phân phối sản phẩm tới người tiêu dùng và phát triển mạnh mẽ thị trường tại khu vực, mở rộng kinh doanh và tăng lợi nhuận.

Vậy nên chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của bạn, đừng ngần ngại, hãy liên lạc với chúng tôi để cùng trao đổi về phương thức hợp tác và tìm hiểu những thông tin bạn đang quan tâm.

SƠN SEANEX   –  Hotline: 0886.00.5865   –   Email: seanexpaints@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *